Việc làm - tuyển dụng

Ký kết hợp tác xuất khẩu lao động
24/03/2021
Vừa qua, tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm đào tạo tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp - đơn vị trực thuộc Hiệp hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo xuất khẩu lao động với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp dự lễ cắt băng khai mạc Hội chợ công thương ĐBSH - Vĩnh Phúc
30/11/2018
Tối 29/11, tại Vĩnh Phúc, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, sở ban ngành của tỉnh.
Xem chi tiết »
Diễn đàn giao lưu khởi nghiệp
11/07/2016
Chiều ngày 27/10/2015, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Báo diễn đàn Doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức diễn đàn giao lưu khởi nghiệp. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên sắp ra trường khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh.
Xem chi tiết »
Công ty Ô tô Trường Hải tuyển dụng nhiều vị trí
11/07/2016
Để đảm bảo cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh tại Đồng Cương, Yên Lạc, Vĩnh Phúc, công ty tuyển dụng nhân sự
Xem chi tiết »
CÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VĨNH PHÚC TUYỂN NHIỀU VỊ TRÍ
11/07/2016
Công ty TNHH Nippon Paint Vĩnh Phúc, Địa chỉ: KCN Bá Thiện II – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc,
Xem chi tiết »
Suốt đời vì văn hóa dân tộc
11/07/2016
(GD&TĐ) - Là con trai trưởng của cố danh họa Tô Ngọc Vân, GS-TSKH Tô Ngọc Thanh không chọn con đường hội họa mà lại chọn cho mình một lối đi riêng: nghiên cứu và bảo tồn văn hóa dân gian, gắn với núi rừng, với làng quê. Ông thành thạo tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Anh, và nói được một số ngôn ngữ của đồng bào dân tộc thiểu số, từ tiếng Thái, tiếng Mường, cho đến tiếng của đồng bào Ba Na... Mặc dù đã bước sang tuổi 80, nhưng với ông chủ tịch Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, mọi thứ như chỉ mới bắt đầu.
Xem chi tiết »
Mỏi mòn chờ danh hiệu Nghệ nhân dân gian cấp Nhà nước
11/07/2016
Những nghệ nhân vừa nhận bằng chứng nhận danh hiệu của Hội Văn nghệ dân gian. Tuổi không thể đợi danh
Xem chi tiết »
Lý luận văn học so sánh
11/07/2016
Cuốn sách "Lý luận văn học so sánh" (Nxb. Khoa học xã hội, Hà Nội, 2011, in lần thứ 5 có sửa chữa và bổ sung) của PGS.TS. Nguyễn Văn Dân là cuốn chuyên luận đầu tiên ở Việt Nam đề cập đến những vấn đề lý luận của văn học so sánh. Nó là kết quả của một giai đoạn nghiên cứu và của kinh nghiệm thực tiễn của tác giả trong quá trình giảng dạy chuyên đề lý luận văn học so sánh cho các lớp cử nhân, cao học và nghiên cứu sinh trong mười lăm năm qua tại một số trường đại học.
Xem chi tiết »
“Tôi đâu dám cho mình là người nhà quê”
25/04/2016
TTCT - Đá trong đời sống văn hóa dân gian ở Phú Yên (NXB Lao Động), Lễ tục vòng đời “Trăm năm trong cõi người ta” (NXB Văn Hóa Thông Tin), Văn hóa sông nước Phú Yên và Việc làm nhà quê tại Phú Yên (NXB ĐH Quốc Gia) là bốn cuốn sách biên khảo của Trần Sĩ Huệ đều do Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam thẩm định và tài trợ kinh phí in ấn, vừa ra mắt bạn đọc.
Xem chi tiết »
Ngày hội việc làm cho 10.000 bạn trẻ
25/04/2016
TT - Trong hai ngày 6 và 7-11, gần 10.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM đã tham gia “Hội chợ việc làm lần 9” năm 2011 tại Trường đại học Công nghiệp TP.HCM. 13 doanh nghiệp tư vấn, giới thiệu việc làm đã giới thiệu hàng ngàn đầu việc.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày: