Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày đăng: 13/10/2020  - Lượt xem: 225

Hướng tới kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều hoạt động chúc mừng, giao lưu với các doanh nhân, doanh nghiệp đang có hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã thăm, chúc mừng các hội, hiệp hội doanh nghiệp thành phố Vĩnh Yên, huyện Tam Dương, Tam Đảo, Sông Lô và Bình Xuyên.

Tại các buổi gặp mặt trong không khí đầm ấm này, các doanh nhân đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày doanh nhân Việt Nam, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nêu lên những khó khăn,vướng mắc mà doanh nghiệp đang phải đối mặt. Đồng thời các doanh nhân cũng đề nghị nguyện vọng được tham nhiều chương trình đào tạo, hỗ trợ truyền lửa về chuyên môn và lãnh đạo do Hiệp hội Doanh nghiệp tổ chức. Các Hội, hiệp hội doanh nghiệp cũng báo cáo nhanh phương hướng phát triển và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh với mong muốn nhận được sự giúp đỡ, đồng hành nhiều hơn nữa từ phía cấp trên.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy tặng hoa chúc mừng hội doanh nghiệp thành phố Vĩnh Yên

Phát biểu tại các cuộc gặp mặt này, bà Phạm Thị Hồng Thủy đã đánh giá cao những nỗ lực mà các doanh nhân, doanh nghiệp đạt được trong sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động và thể hiện trách nhiệm lớn lao đối với xã hội. Bà mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân luôn đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ nhau trong sản xuất kinh doanh để cùng nhau phát triển theo hướng "Doanh nghiệp lớn dẫn dắt doanh nghiệp nhỏ". Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nhân, doanh nghiệp và các hội, hiệp hội để có cùng nhau xây dựng cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng lớn mạnh.

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website