Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp

Ngày đăng: 18/07/2019  - Lượt xem: 584

Sáng ngày 16/7/2019 tại khách sạn Royal Huy Vĩnh Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng. Hội nghị này là kỳ đánh giá, tăng cường trí tuệ của tập thể các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nằm trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến dự hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Bùi Minh Hồng trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp, cùng đại diện các sở, ban, ngành có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Tại hội nghị này, Hiệp hội Doanh nghiệp đã thông qua báo cáo sơ kết sáu tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo này đã nêu bật được những thành tựu mà Hiệp hội đã đạt được trong các hoạt động đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cho doanh nghiệp, giao lưu kết nối với các doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh và ngoài nước. Đồng thời, Hội nghị Ban chấp hành lần này cũng đã thông qua toàn bộ nội dung hoạt động của Ban kiểm tra. Các thành viên cũng đã nhất trí thông qua đề án phát triển hội viên, phấn đấu mở rộng phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng của Hiệp hội Doanh nghiệp đến trong và ngoài tỉnh.

Để tăng cường kiến thức và năng lực lãnh đạo cho các ceo và giám đốc doanh nghiệp trong quản trị nhân lực, tổ chức Bizen đã có buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệp về vấn đề nhân sự trong doanh nghiệp tới các vị đại biểu.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website