Tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội xúc tiến thương mại Akita - Nhật Bản

Ngày đăng: 22/09/2017  - Lượt xem: 458

Sau chuyến thăm và làm việc của ngài Phó tỉnh trưởng tỉnh Akita tại Vĩnh Phúc vào tháng 7/2017, hai bên đã trao đổi và nhất trí cùng nhau xúc tiến hợp tác với nhiều nội dung cụ thể.

Để triển khai các nội dung liên quan đến xúc tiến thương mại giữa tỉnh Akita và Vĩnh Phúc, chiều ngày 22/9/2017 tại phòng họp tầng 2 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc với đoàn Hiệp hội Xúc tiến thương mại Akita.

Tham gia buổi tiếp và làm việc có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, ông Đường Trọng Khang, Lương Quốc Thái - Phó chủ tịch Hiệp hội, ông Khuất Văn Khanh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc và các ông bà trong đoàn Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita - Nhật Bản do ông Kenetsu Saito - Chủ tịch Hiệp hội xúc tiến thương mại Akita dẫn đầu.

Đoàn Hiệp hội xúc tiến đầu tư Akita chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Tại buổi làm việc này, hai bên đã chia sẻ mục tiêu của mình trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp. Ngài Kenetsu Saito đã bày tỏ sự quan tâm về đầu tư của các doanh nghiệp Akita trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc. Theo ông mô hình thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch là một mô hình có lợi ích cao, dễ hiện thực hóa, và làm ông vô cùng thích thú và sẽ được các doanh nghiệp Akita coi là trọng tâm đầu tư.

Kết thúc buổi làm việc, ngài Kenetsu Saito và bà Phạm Thị Hồng Thủy thay mặt hai bên vui mừng hứa hẹn sẽ được làm việc cùng nhau nhiều hơn nữa, hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp hai bên hoàn thành chương trình xúc tiến đầu tư tại lĩnh vực nông nghiệp.

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website