Hiệp hội Doanh nghiệp dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Ngày đăng: 27/07/2017  - Lượt xem: 417

Sáng ngày 27/7/2017 tập thể cán bộ, nhân viên văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành dâng hương tại đài tưởng niệm các liệt sĩ tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham gia lễ dâng hương có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Văn Cường - Chánh văn phòng Hiệp hội cùng toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Hiệp hội. Trong những năm qua Hiệp hội Doanh nghiệp đã vận động các hội viên làm tốt công tác từ thiện, chăm lo đến đối tượng người có công và thân nhân liệt sĩ. Trên khắp các địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp đều chung sức đồng lòng hướng tới tháng tri ân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) với nhiều hoạt động thiết thực như xây nhà tình nghĩa, thăm hỏi, tặng quà, chăm lo đời sống các gia đình chính sách.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh Vĩnh Phúc

Trong thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp, sẽ tiếp tục làm tốt công tác từ thiện xã hội và vận động đông đảo hội viên tham gia nhằm động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát của các gia đình người có công và thân nhân liệt sĩ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc thể hiện lòng biết ơn vô hạn của cán bộ, nhân viên và hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website