Làm việc với Hội Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam

Ngày đăng: 26/03/2021  - Lượt xem: 156

Sáng ngày 25/3/2021, tại Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo, Hiệp hội Doanh nghiệp đã có buổi làm việc và chào xã giao đối với đoàn đại biểu của Hội Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam

Tham dự chương trình làm việc có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, bà Lê Thị Nga Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo. Về phía Hội Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam có ông Nguyễn Trọng Điều - Chủ tịch Hội cùng các ông bà đại diện cho các Hội, chi hội của Hội Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam tại Việt Nam và nước ngoài.

Tại chương trình làm việc, các bên đã chia sẻ lĩnh vực hoạt động, mối quan tâm về việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp và mang sản phẩm của Việt Nam ra nước ngoài. Các đại biểu đã nghe trực tiếp bà Lê Thị Nga - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo giới thiệu quá trình nuôi ong lấy mật và tạo ra nhiều hạng mục sản phẩm từ ong của công ty. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, bà Lê Thị Nga đã giải đáp rất thấu đáo và kỹ lưỡng những thắc mắc của đại biểu về quá trình chế biến và phân phối các sản phẩm từ mật ong.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy phát biểu tại buổi làm việc

Các đại biểu nhất là các đại biểu đến từ Châu Âu rất tâm đắc với sản phẩm của Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo và mong muốn sẽ được kết nối trong quá trình xúc tiến thương mại để sản phẩm của công ty có thể được chào bán trên thị trường Châu Âu nhiều tiềm năng.

Phát biểu tại chương trình làm việc, bà Phạm Thị Hồng Thủy đánh giá cao mối quan tâm của các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam đến các sản phẩm đặc trưng của Vĩnh Phúc trong đó có các sản phẩm của Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo. Bà mong muốn rằng, trong thời gian tới trong các đợt xúc tiến thương mại giữa các địa phương trong nước và quốc tế của Hội Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam sẽ mang sản phẩm của Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo ra giới thiệu, coi đây là một mặt hàng đặc trưng cho nông sản cao cấp.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website