BreakPage

Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Ngày đăng: 04/05/2021  - Lượt xem: 63

Sáng ngày 4/5/2021 tại hội trường tầng 2 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với Công ty Luật TNHH Bình Minh

Tham dự lễ ký kết về phía đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch Hiệp hội, về phía Công ty Luật Bình Minh có ông Triệu Đức Định - Giám đốc Công ty cùng các cộng sự.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp và ông Triệu Đức Định - Giám đốc Công ty Luật TNHH Bình Minh

trao hợp đồng pháp lý đã ký kết

Sau khi bàn bạc và trao đổi song phương Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty Luật TNHH Bình Minh đã có  thỏa thuận và đi đến ký kết chương trình hợp tác giữa hai bên bằng hợp đồng dịch vụ. Trong khuôn khổ  hợp đồng dịch vụ pháp lý này, Công ty Luật TNHH Bình Minh sẽ cung cấp cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc hệ thống văn bản pháp quy liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ triển khai, thông tin hệ thống văn bản đến các doanh nghiệp hội viên biết và thực hiện sản xuất kinh doanh tuân thủ pháp luật. Đối với những trường hợp doanh nghiệp cần được hỗ trợ pháp lý trực tiếp, Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ thông tin đến Công ty Luật TNHH Bình Minh để cùng nghiên cứu, đề xuất phương án tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đáp ứng nhu cầu tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp ngày càng lớn của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.


Liên kết website