BreakPage

Công ty UJU Vina khánh thành nhà máy số 2

Ngày đăng: 29/11/2017  - Lượt xem: 346

Chiều 29/11/2017, Công ty TNHH UJU Vina, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên tổ chức khánh thành nhà máy số 2

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.Công ty TNHH UJU Vina thuộc Tập đoàn UJU Electronics Hàn Quốc, được thành lập tháng 6/2013 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, với tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Đây là 1 trong 300 Tập đoàn đẳng cấp nhất thế giới, chuyên sản xuất linh kiện điện tử phục vụ cho sản xuất, lắp ráp điện thoại di động, tivi, máy vi tính, thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân (PDA), ô tô.

Sau 3 năm hoạt động tại Vĩnh Phúc, Công ty UJU Vina đã nâng mức vốn đầu tư lên 25 triệu USD, tạo việc làm cho gần 1.000 lao động, doanh thu từ xuất khẩu đạt gần 10 triệu USD/năm.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác và xứng tầm với vai trò là doanh nghiệp hạt nhân trong sản xuất thiết bị kết nối, tháng 12/2016, Công ty đã khởi công xây dựng nhà máy thứ 2, với tổng vốn đầu tư 9,2 triệu USD.

Đánh giá cao những đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và chúc mừng Công ty đã hoàn thành, đưa nhà máy thứ 2 vào hoạt động, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành công nghiệp hỗ trợ Vĩnh Phúc. Đồng thời, chấp hành tốt các quy định của Nhà nước Việt Nam, của tỉnh; xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các cấp chính quyền địa phương, đảm bảo an toàn trong lao động. Tiếp tục làm tốt công tác giữ gìn môi trường sinh thái, phòng chống cháy nổ, chăm lo tốt đời sống của người lao động và là cầu nối để các nhà đầu tư Hàn Quốc biết đến tiềm năng, lợi thế vào đầu tư tại tỉnh.


Liên kết website