Tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang

Ngày đăng: 19/01/2018  - Lượt xem: 404

Sáng 19/1/2018 tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi tiếp, làm việc, chia sẻ học tập kinh nghiệm giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Tới dự và chủ trì buổi làm việc phía Vĩnh Phúc có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; phía Bắc Giang Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Bắc Giang cùng một số doanh nghiệp.

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp hai tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Tại buổi làm việc này Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và Bắc Giang đã cùng nhau trao đổi nhiều nội dung trong chương trình hoạt động và công tác năm 2018. Trong đó chú trọng đặc biệt đến công tác phát triển hội viên, phát huy nội lực và trí tuệ của doanh nghiệp, đồng hành và hỗ trợ hội tốt hơn nữa cho doanh nghiệp hai tỉnh phát triển bền vững. Từ đó tạo ra nguồn lực tài chính phục vụ cho công tác hội.

Để những nội dung cốt lõi trong chương trình hoạt động năm 2018 đi vào thực chất hơn, Hiệp hội Doanh nghiệp hai tỉnh cũng chia sẻ và cùng nhau nghiên cứu phương pháp điều tra khảo sát DDCI nhằm tạo ra môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp.