Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc đồng hành cùng doanh nghiệp

Ngày đăng: 14/10/2016  - Lượt xem: 809

Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc là chi nhánh cập I trực thuộc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Hiện nay, Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc có 9 chi nhánh cấp II, 02 phòng giao dịch trực thuộc và mạng lưới 25 điểm giao dịch được phủ rộng khắp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về gửi tiền, vay vốn và cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, nhanh chóng, với độ an toàn và chính xác cao đến mọi đối tượng khách hàng nói chung và khách hàng doanh nghiệp nói riêng.

Thực hiện Nghị quyết 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp đến năm 2020, đồng thời nhận định khối doanh nghiệp sẽ đóng vai trò chủ đạo, là động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc đã xây dựng chiến lược đầu tư với định hướng tăng cường chưa sẻ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong phát triển kinh doanh cho giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo.

Với mong muốn hỗ trợ tối đa doanh nghiệp là thành viên của Hội được thuận lợi trong việc tiếp cận nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng; với chính sách ưu đãi nhất về lãi xuất, phí dịch vụ, chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh cho những dụ án/ phương án dản xuất kinh doanh hiệu quả; Agribank Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu các gói dịch vụ, sản phẩm cơ bản, phù hợp dành cho khách hàng doanh nghiệp, cụ thể:

1.Tài khoản và tiền gửi:

Sản phẩm chính: Tiền gửi kỳ hạn (tiền gửi thanh toán); Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ; chuyển, nhận tiền nhiều nơi (Agripay); Tiền gửi có kỳ hạn; Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi sau định kỳ; Tiền gửi linh hoạt; Dịch vụ trả và nhận lương tự đọng; Dịch vụ Mobili Banking, Internet Banking.

2. Tín dụng doanh nghiệp:

- Sản phẩm tín dụng chính: Cho vay từng lần; cho vay hạn mức tín dụng; cho vay theo dự án đầu tư; cho vay theo Nghị định 55/NĐ –CP; cho vay ưu đãi xuất khẩu; Cho vay dự án cơ sở hạ tầng;

- Gói ưu đãi lãi suất: Đối với sản phẩm tín dụng doanh nghiệp, hiện tại Agribank Vĩnh Phúc đang cung cấp gói sản phảm ưu đãi lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh:

+ Đối tượng áp dụng: 20/9/2016 đến hết 31/12/2016

+ Mức lãi suất áp dụng: Ngắn hạn 5%/ năm, trung hạn: 7%/năm.

3. Bảo lãnh và thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu:

- Sản phẩm bảo lãnh chính: Bảo lãnh dự thầu; Bảo lãnh thực hiện hợp đồng; Bảo lãnh thanh toán; Bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước; Bảo lãnh đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm tài trợ XNK chính: Thanh toán LC và cho vay thanh toán LC xuất nhập khẩu; Mua bán ngoại tệ, chuyển nhận tiền nước ngoài.

Với phương châm, “Mang phồn thịnh đến cho khách hàng” Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho tất cả doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp.

Quý khách vui lòng liên hệ: 02113.862555. Mr Học: 0913303565. Mr Tuấn: 0983.327.484