BreakPage

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

Ngày đăng: 27/01/2021  - Lượt xem: 511

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27/1, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh thăm, chúc Tết Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Xuân Mai - Đạo Tú và Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Lập Thạch, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc. Cùng đi có đại diện Sở Kế hoạch & Đầu tư, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy tặng hoa chúc tết Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Vĩnh Phúc

Bà Phạm Thị Hồng Thủy, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH Japfa Comfeed, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân và Công ty cổ phần Ong Tam Đảo. Cùng đi có đại diện Sở Kế hoạch Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Ông Vũ Kim Thành, Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH Vito, khu công nghiệp Tam Dương và Công ty TNHH thảo dược Tam Đảo, huyện Tam Đảo. Cùng đi có đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Cường, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đến thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam, Công ty Môi trường đô thị Phúc Yên, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng. Cùng đi có đại diện Sở Kế hoạch & Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trong thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục có nhiều giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, chăm lo nhiều hơn nữa cho người lao động, nhiệt tình tham gia các chương trình an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển  của tỉnh và đất nước.

Lê Duyên - Hồng Yến

Tác giả: vinhphuc.gov.vn - Nguồn: vinhphuc.gov.vn - Số lần được xem: 511