Tập huấn chính sách thuế và chuyển giá cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 26/03/2021  - Lượt xem: 35

Sáng ngày 25/3/2021 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Hiệp hội Doanh nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Kiểm toán & tư vấn RSM Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo về chính sách thuế và chuyển giá cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tới dự chương trình có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam - ông Nguyễn Thành Lâm và  hơn 80 giám đốc, phó giám đốc và cán bộ làm công tác tài chính kế toán tại các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Thành Lâm chia sẻ tại hội thảo

Chương trình cập nhật những thay đổi, bổ sung của chính sách thuế năm 2020 tại các lĩnh vực như thuế, hóa đơn, chứng từ. Đặc biệt là những nội dung hỗ trợ doanh nghiệp nghiệp hậu Covid. Đây thực sự là những nội dung cơ bản nhằm giúp các nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp hạn chế các sai phạm trong quá trình thực hiện, đồng thời bộ phận tư vấn cũng giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện công tác tài chính.

Các học viên của chương trình được miễn phí hoàn toàn chương trình học.

 

 

 

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ