Huyện Yên Lạc gặp gỡ doanh nghiệp

Ngày đăng: 24/05/2018  - Lượt xem: 596

Chiều ngày 23/5/2018 tại hội trương UBND huyện Yên Lạc, cấp ủy, chính quyền huyện Yên Lạc đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp năm 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Văn Độ tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Yên Lạc, ông Nguyễn Văn Hùng Chủ tịch UBND huyện Yên lạc cùng các đồng chí lãnh đạo các bộ phận chuyên môn có liên quan trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt thay mặt cho lãnh đạo chính quyền huyện Yên Lạc ông Nguyễn Văn Độ Bí thư huyện ủy cảm ơn cộng đồng doanh nghiệp đã tích cực đồng hành cùng chính quyền trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Ông mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chia sẻ, đồng hành của doanh nghiệp để xây dựng huyện Yên Lạc ngày càng giàu đẹp hơn. Để đạt được mục tiêu ấy huyện Yên Lạc cũng sẽ tạo điều kiện tối đa tốt nhất để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

Nhận thấy sự phát triển và nỗ lực không ngừng từ phía doanh nghiệp huyện Yên Lạc và tình hình hoạt động của Hội Doanh nghiệp huyện Yên Lạc bà Phạm Thị Hồng Thủy chia sẻ sự cần thiết phải tổ chức đại hội doanh nghiệp huyện Yên Lạc đúng nhiệm kỳ để củng cố lại tổ chức, xây dựng hội vững mạnh, đoàn kết doanh nghiệp. Với cương vị là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc bà Phạm Thị Hồng Thủy sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ để cộng đồng doanh nghiệp huyện Yên Lạc tiến hành đại hội trang trọng, phù hợp và đúng nhiệm kỳ.