Tập huấn Thông tư 133 BTC và hương dẫn quyết toán thuế năm 2017 cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 22/11/2017  - Lượt xem: 362

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Kế toán tổ chức lớp tập huấn Kế toán doanh nghiệp và các chế độ chính sách thuế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

Sáng 22/11/2017 tại hội trường Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lớp tập huấn Thông tư 133/2016/ TT - BTC hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa, hướng dẫn lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm 2017.

Chương trình tập huấn diễn ra trong một ngày, 40 học viên là cán bộ kế toán và lãnh đạo doanh nghiệp được Tiến sĩ Lê Thế Anh - Giảng viên ngành tài chính kế toán - Đại học Đại Nam truyền đạt những nội dung kiến thức liên quan đến Thông tư 133/2016/TT-BTC và cán bộ Cục thuế Vĩnh Phúc trực tiếp hướng dẫn lập báo cáo quyết toán thuế.

Chương trình này nhằm thực hiện công tác tuyên truyền, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn nắm bắt, cập nhật và thực hiện đúng các chính sách về chế độ kế toán và thuế mới năm 2017.