Bồi dưỡng pháp luật lao động, pháp luật bảo hiểm cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 17/11/2017  - Lượt xem: 376

Sáng ngày 17/11/2017 tại hội trường Công ty TNHH MTV Thủy lợi Liễn Sơn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức thành công lớp bồi dưỡng pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tới dự và khai giảng lớp bồi dưỡng có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Lương Quốc Thái - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp. Lớp học đã thu hút hơn 100 học viên là cán bộ nhân sự, bảo hiểm tham gia đên từ các doanh nghiệp.

Tại lớp bồi dưỡng này tiền sĩ Luật học Đỗ Ngân Bình - Phó Giám đốc Trung tâm tư vẫn Luật trường Đại học Luật Hà Nội, chuyên gia cao cấp tư vấn luật  cho các doanh nghiệp đã trực tiếp giải đáp những vướng mắc và định hướng áp dụng Luật lap động, bảo hiểm cho các học viên.

Những kiến thức được trao đổi tại lớp bồi dưỡng sẽ trở thành tiền đề để Luật lao động, bảo hiểm đến gần hơn với doanh nghiệp, được doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định, tạo ra mối quan hệ hài hòa giữ lao động và người sử dụng lao động.