Tập huấn khởi nghiệp cho hội đồng tư vấn

Ngày đăng: 19/09/2017  - Lượt xem: 330

Khóa đào tạo đã cung cấp cho các thành viên Hội đồng tư vấn những kiến thức cơ bản để có thể hỗ trợ, quản lý công tác khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Sáng ngày 19/9/2017 tại hội trường tầng 3 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức khóa đào tạo, tập huấn cho các thành viên Hội đồng tư vấn khởi nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc theo Quyết định số 1402/QĐ- UBND của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Tới dự và khai mạc khóa đào tạo có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng các thành viên của Hội đồng tư vấn đến từ các cơ quan trên địa bàn tỉnh có triển khai nội dung khởi nghiệp trong kế hoạch khởi nghiệp năm 2017 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp phát biểu khai mạc khóa học

Thành viên hội đồng tư vấn được giảng viên Nguyễn Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Hội đồng Khởi nghiệp quốc gia, Cố vấn chương trình khởi sự doanh nghiệp, Giảng viên cao cấp chương trình khởi nghiệp quốc gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức triển khai và quản lý khởi nghiệp, khởi sự doanh nghiệp. Nội dung khóa học mà ông Nguyễn Văn Mỹ chia sẻ được là nội dung khởi nghiệp do Chính phủ Cộng hòa dân chủ Đức chuyển giao cho Việt Nam.

Kết thúc khóa đào tạo, các thành viên Hội đồng Khởi nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có thêm kiến thức, kỹ năng trong tổ chức, hỗ trợ cho thanh niên, sinh viên hoàn thiện và hiện thực có hiệu quả các dự án khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ