Mời doanh nghiệp tham gia chương trình đào tạo CEO

Ngày đăng: 05/09/2017  - Lượt xem: 694

Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cao cấp cũng như thúc đẩy Vĩnh Phúc nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh tế đã đề ra trở thành một đô thị lớn phát triển mạnh mẽ, trường Đào tạo doanh nhân PTI đã nghiên cứu và biên soạn chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”. Đây là một chương trình đào tạo đặc biệt, được các chuyên gia của PTI thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của Đại học Harvard Hoa Kỳ, Học viện quản lý và lãnh đạo Anh Quốc, Học viện Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ.

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc trung du nằm chính cửa ngõ nối các tỉnh khu vực Tây Bắc với Thủ đô Hà Nội, gần sân bay quốc tế Nội Bài, có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam. Những năm qua kinh tế của Vĩnh Phúc phát triển mạnh, nhất là việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế và phát triển các khu công nghiệp. Với mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp trong năm 2015, Vĩnh Phúc rất cần một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là những nhà quản lý điều hành – những người tạo nên sự khác biệt cho tổ chức, doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong chương trình này, có các chuyên gia cao cấp từng là Thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ và một số Tổng Giám đốc Quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên.

Cá nhân, doanh nghiệp tham khảo chi tiết khóa học tại Vĩnh Phúc trong file đính kèm