Khai mạc Khóa đào tạo Hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh

Ngày đăng: 08/08/2017  - Lượt xem: 682

Tới dự khai giảng khóa đào tạo có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, bà Nguyễn Thị Thu Hương - đại diện Báo Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan Thường trực của Ban chỉ đạo Quốc gia về khởi nghiệp,  bà Cao Thị Thu Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, các ông bà đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng hơn 50 thanh niên - sinh viên có khát vọng khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bà Cao Thị Thu Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ về khát vọng lập thân, lập nghiệp của các bạn trẻ tại lễ khai mạc

Chương trình đào tạo được bà  Đặng Thị Thoa - Giảng viên cao cấp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc  gia tham gia giảng dạy. Trong thời gian hai ngày tham gia lớp học các thanh niên - sinh viên sẽ được giảng viên hỗ trợ tìm ý tưởng kinh doanh, xây dựng kế hoạch kinh doanh, hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh và tìm kiếm nguồn đầu tư cho sản phẩm. Mục tiêu của Chương trình đào tạo này nhằm khơi gợi khát vọng khởi nghiệp và ươm mầm doanh nhân cho các bạn trẻ.

Hoạt động nhóm kinh doanh trong lớp học

Đây  là một hoạt động nằm trong  chương trình khởi nghiệp năm 2017 do Hiệp hội Doanh nghiệp thực hiện hướng đến đối tượng thanh niên - sinh viên.