Tập huấn thông tư 133/2016 cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 16/12/2016  - Lượt xem: 834

Thực hiện chương trình tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp quy, luật cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày 16/12/2016 tại khách sạn Thái Dương, Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức hội nghị tập huấn thông tư 133 ngày 26/8/2016 cho các doanh trên địa bàn tỉnh.

Tới dự và phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn có ông Lương Quốc Thái -Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Cường - Chánh văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp cùng các lãnh đạo, cán bộ kế toán của 70 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

Với thời lượng trong một ngày hội nghị đã được PGS, TS Lê Thị Hòa nguyên phó vụ trưởng vụ kế toán kiểm toán - Bộ Tài chính truyền đạt đến học viên những thông tin cốt lõi của thông tư. Trong đó chú trọng đến công tác báo cáo, sổ sách, quản lý tài chính kế toán trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Học viên tham dự hội nghị được miễn phí đào tạo.