Hội nghị phổ biến và trao đổi Nghị quyết 35 và 19 của Chính phủ

Ngày đăng: 16/08/2016  - Lượt xem: 846

Sáng ngày 16/8/2016 tại Khách sạn Ngọc Hà phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị phổ biến và trao đổi Nghị quyết 19 và 35 năm 2016 của Chính Phủ cho một số doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn thị xã Phúc Yên.

Tới dự Hội nghị có ông Đỗ Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, ông Phan Bá Sang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp và hơn 40 doanh nghiệp đang và sẽ có hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại Phúc Yên. Trong thời gian một buổi sáng tiến sĩ Đậu Anh Tuấn - Trưởng ban Pháp chế của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã cung cấp và giải đáp rất nhiều thông tin liên quan đến Nghị quyết 19 và 35 của Chính phủ. Đồng thời vấn đề hội nhập của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ mở cửa bằng việc ký kết các Hiệp định thương mại trong khu vực và thế giới cũng được trao đổi và thảo luận sôi nổi.

Đây là một trong những cơ hội tốt để doanh nghiệp đón nhận cơ chế, chính sách mới trong điều hành kinh tế của nhà nước.