Doanh nhân, doanh nghiệp chung sức đồng lòng ủng hộ, giúp đỡ đồng bào Tây Bắc bị lũ lụt

Ngày đăng: 02/08/2017  - Lượt xem: 1637

 Kính gửi:

             - Các nhà doanh nhân, doanh nghiệp

             - Các hộ kinh doanh

             - Các nhà hảo tâm

Trận bão lũ kinh hoàng, có một không hai trong lịch sử xảy ra tại các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai…đã làm nhiều người chết và mất tích, hàng nghìn ngôi nhà bị sập, nhiều trường học, bệnh xá, cơ quan bị ngập, các công trình công cộng bị phá hủy nặng nề. Nhiều làng xóm, khu dân cư bị chia cắt, cô lập bởi nước lũ.

Đời sống nhân dân trong vùng mưa lũ đang gặp rất nhiều khó khăn, nhiều gia đình không còn nơi ở, tài sản, lương thực đều bị nước lũ cuốn trôi. Năm học mới sắp bắt đầu nhưng trường lớp của các em học sinh đã bị lũ phá hủy, ngập trong nước và bùn đất. Có thể nói, nhân dân các vùng mưa lũ gặp muôn vàn khó khăn, đang vật lộn cùng với chính quyền địa phương chống chọi và ổn định cuộc sống sau lũ quét. Họ đang trông chờ vào sự cứu tế của chính quyền và những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng từ mọi miền Tổ quốc.

Trước tình cảnh đó của nhân dân vùng lũ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp, các hộ kinh tế tư nhân, các tấm lòng hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ nhân dân đang gặp khó khăn do lũ quét. Sự ủng hộ này thể hiện tấm lòng nhân đạo, sẻ chia làm vơi đi những khó khăn, vất vả mà nhân dân vùng lũ đang phải đối mặt.

Sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm có thể bằng tiền hoặc hiện vật như quần áo, chăn màn, giày dép, sách vở, bút mực, dụng cụ học tập, thuốc men…Mọi sự ủng hộ của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm xin gửi về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc Phố Lý Hải, Đường Trường Chinh, Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Điện thoại 02113.844859. Tài khoản:119000011890 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương chi nhánh Vĩnh Phúc hoặc nhân viên Hiệp hội sẽ tiếp nhận tại đơn vị ủng hộ.

Một lần nữa, Hiệp hội Doanh nghiệp kêu gọi và cảm ơn những tấm lòng nhân đạo, sự chia sẻ, ủng hộ của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với nhân dân các tỉnh vùng lũ lụt.

                                                                                                                                                                                                                                                         

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website