Tập đoàn Prime tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Ngày đăng: 27/07/2017  - Lượt xem: 1125

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/72017 Tập đoàn Prime long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, tọa đàm, trao quà cho các gia đình chính sách và CBCNV Prime là con em gia đình thương binh liệt sĩ đang làm việc tại Prime

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp, lãnh đạo Tập đoàn Prime cùng đại diện các gia đình thương binh liệt sĩ. 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí gần gũi và ấm áp.  Đội văn nghệ Prime mang đến nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc, ca ngợi quê hương đất nước. Thân nhân và con em các gia đình thương binh liệt sĩ đã mang đến những câu chuyện, những kỷ niệm vô cùng xúc động về thời chiến với những khó khăn, gian khổ, và tự hào mà họ đã đi qua.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ đã hy sinh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ninh Viết Thủy nêu cao sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tập đoàn đối với con em gia đình thương binh liệt sĩ đang công tác tại Prime và thân nhân, gia đình họ. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo tập đoàn phát huy hơn nữa chương trình từ thiện xã hội, quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách và người có công, thúc đẩy con em họ công tác tốt, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Lãnh đạo Tập đoàn trao quà cho con em gia đình thương binh liệt sĩ đang công tác tại Prime và gia đình họ

Lãnh đạo Tập đoàn cũng dành nhiều phần quà có ý nghĩa tặng gia đình thương binh liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc  đối với những mất mát, hi sinh của các liệt sĩ và thân nhân của họ cho nền độc lập, hòa bình và thống nhất của đất nước.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website