Chương trình trao quà từ thiện tại Vân Trục – Lập Thạch

Ngày đăng: 16/11/2016  - Lượt xem: 975

Tiếp tục chương trình từ thiện xã hội, ngày 15/11/2016 tại điểm xã Vân Trục huyện Lập Thạch, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tới dự chương trình trao tặng có ông Phan Bá Sang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Ông Lương Quốc Thái – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp; về phía chính quyền địa phương xã Vân Trục có ông Nguyễn Kim Khôi – Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các tổ chức ban, ngành, đoàn thể.

Phát biểu tại lễ trao tặng ông Phan Bá Sang nhấn mạnh, trên mọi miền quê của tỉnh Vĩnh Phúc còn rất nhiều hoàn cảnh chung tay cần giúp đỡ và điểm xã Vân Trục là một địa bàn như vậy; Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ cố gắng nỗ lực hết mình góp phần giảm bớt những khó khăn cho các gia đình để ổn định cuộc sống.

Đại diện các hộ gia đình nhận quà

Đại diện chính quyền địa phương chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm từ các thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Đây sẽ là động lực để các hộ gia đình với những hoàn cảnh không may mắn cố gắng vươn lên khắc phục khó khăn nhằm thoát nghèo.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website