Ngày hội hiến máu của công ty Prime

Ngày đăng: 25/04/2016  - Lượt xem: 935

Hướng ứng lời kêu gọi hiến máu nhân đạo của Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Đoàn thanh niên công ty Prime đã tích cực tham gia tinh thần hứng khởi vui vẻ
Ngày 10/5/2014 tại Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra ngày hội hiến máu nhân đạo. Hưởng ứng cuộc vận động này của Đảng ủy khối hơn 100 thanh niên tình nguyện của công ty  Prime đã nhiệt tình tham gia.
Công ty Prime là một công ty có hoạt động đoàn thể sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn trong công ty tham gia. Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn của công ty. Trong số hơn 100 đoàn viên tham gia hiến máu lần này đã có rất nhiều lần. Tiêu biểu như đoàn viên tên Chuối đến từ Thái Lan đã tham gia hiến máu 34 lần, đoàn viên tên Lâm 12 lần và một số anh chị em trong công ty đã tham gia hiến máu trên 3 lần.

đội quân tham gia hiến máu của Prime

Lãnh đạo công ty rất ủng hộ các phong trào đoàn thể của đoàn viên thanh niên, công đoàn của công ty. Ngoài hoạt động hiến máu nhân đạo tại Prime còn có nhiều phong trào nổi bật khác như văn nghệ, thể thao rất sôi nổi.
 

Tác giả: Giang trần - Nguồn: THeo báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 935


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website