Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tham gia chương trình từ thiện tại Hà Giang

Ngày đăng: 25/04/2016  - Lượt xem: 1019

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng Chi nhánh Viettel, Hội Doanh nghiệp Trẻ và tỉnh đoàn Vĩnh Phúc thực hiện chương trình từ thiện năm 2015 tại Xí Mần - Hà Giang
Sáng ngày 20/3, tại huyện Xí Mần tỉnh Hà Giang đã diễn ra lễ trao  trao tặng bò nằm trong chương trình chung tay vì cộng đồng bò giống giúp người nghèo biên giới.
Đây là chương trình từ thiện được thực hiện bởi sự phối hợp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Vĩnh Phúc, Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc và tỉnh đoàn Vĩnh Phúc. Ngoài đàn bò giống 80 con, các đoàn từ thiện còn trao tặng bà con dân tộc vùng biên nơi đây, 80 điện thoại, 2.800 quyển vở hơn 1000 bộ quần áo, giầy dép các loại và nhiều xuất quà tiền mặt có giá trị khác được huy động từ các thành viên.
Xí Mần là huyện biên giới phía Tây đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Giang. Nơi đây phần đa là dân tộc Mông sinh sống, có đến 80% dân số thuộc diện nghèo và cận nghèo. Những sự chia sẻ của Vĩnh Phúc đến với Xí Mần - Hà Giang tuy không nhiều nhưng phần nào giúp đồng bào nơi đây bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, cùng với bộ đội biên phòng gìn giữ vùng biên tổ quốc.
Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ
 

 

 

 

Tác giả: Giang Trầnq - Nguồn: Theo báo Vĩnh phúc - Số lần được xem: 1019


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website