Kết nạp đảng viên từ doanh nghiệp

Ngày đăng: 12/08/2021  - Lượt xem: 28

Sáng 11/8/2021 tại hội trường Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên mới vào Chi bộ Cơ quan Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là lần đầu tiên Chi bộ kết nạp đảng viên đến từ doanh nghiệp

Đến dự lễ kết nạp Đảng viên có ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp,ông Nguyễn Hải Long - Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng -Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Đào Thị Thanh Tâm

Được thành lập từ năm 2014 với 5 đảng viên hạt nhân ban đầu, chi bộ cơ quan Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã duy trì sinh hoạt thường xuyên, triển khai đầy đủ đến đảng viên chủ trương đường lối của đảng, động viên các đảng viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và đẩy mạnh chương trình phát triển đảng viên mới. Chi bộ đã tiếp nhận 2 đảng viên từ doanh nghiệp chuyển tham gia sinh hoạt cùng và kết nạp thêm các đối tượng đảng hoàn thành chương trình học cảm tình đảng và có nguyện vọng. Sau thời gian phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ học tập đồng chí Đào Thị Thanh Tâm - Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Du lịch Thái Hoàng chi nhánh Vĩnh Phúc đã được kết nạp và trở thành đảng viên của chi bộ.

Đây là đảng viên đầu tiên đến từ doanh nghiệp được Chi bộ Cơ quan Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh kết nạp. Điều này thể hiện rõ mục tiêu phát triển đảng viên của chi bộ không chỉ bó hẹp trong Văn phòng Cơ quan Hiệp hội doanh nghiệp mà còn mở rộng đến doanh nghiệp, đáp ứng được nguyện vọng muốn được đứng vào hàng ngũ của đảng, được góp phần xây dựng Đảng lớn mạnh.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website