Hội nghị phổ biến chính sách hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp

Ngày đăng: 28/09/2017  - Lượt xem: 352

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh luôn đồng hành cùng vói doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh những nội dung liên quan đến Luật Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Nghị quyết 35 về trợ giúp doanh nghiệp.

Chiều ngày 28/9/2017, tại trung tâm văn hóa thị xã Phúc Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp phối hợp với UBND thị xã Phúc Yên tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách và hỗ trợ doanh nghiệp. Tới dự hội nghị có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Khương - Trưởng phòng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ông Lê Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã Phúc Yên cùng các doanh nghiệp, cán bộ phụ trách lĩnh vực kinh tế của các phòng, ban, xã, phường.

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Mạnh  Khương - Trưởng phòng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch Đầu tư là cơ quan chuyên môn nghiên cứu, đề xuất những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chia sẻ thông tin về Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đồng thời, ông cũng chia sẻ những nội dung chính trong Nghị quyết 35 của Chính phủ trong hỗ trợ doanh nghiệp với những thành tựu đã đạt được sau một năm ban hành.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp có phần chia sẻ thông tin tại hội nghị

Tại phần thứ hai của Hội nghị, Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đã giới thiệu đến Hội nghị một số chính sách nhằm hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp phát triển như Nghị quyết 04 của tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Kế hoạch 38 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc...

Công ty Cổ phần Misa - đơn vị cung cấp phần mềm kế toán doanh nghiệp  cũng gửi đến hội nghị chương trình quà tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập trị giá 2.950.000đ.

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website