VINPHACO khẳng định thương hiệu thuốc Việt

Ngày đăng: 11/07/2016  - Lượt xem: 408

Hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam” do Bộ Y tế phát động, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc tổ chức các hội thảo, hội nghị giới thiệu về dây chuyền công nghệ và các sản phẩm do công ty sản xuất tới các bệnh viện, bác sỹ điều trị và người sử dụng.

Đồng thời, tích cực tham gia các hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm; thực hiện các chương trình tư vấn khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng sâu, vùng xa. Qua đó, đưa hình ảnh, thương hiệu VINPHACO đến với đông đảo người tiêu dùng.

Một dây chuyền sản xuất thuốc của Công ty

Cùng với đó, VINPHACO cũng không ngừng tập trung nâng cao năng lực, tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong hoạt động; đổi mới khoa học công nghệ, đầu tư xây dựng nhà xưởng, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới; hợp tác với các doanh nghiệp dược uy tín trên thế giới và các nhà nghiên cứu hàng đầu Việt Nam để sản xuất các sản phẩm thuốc chuyên khoa biệt dược có hiệu quả điều trị cao, giá thành hợp lý. Đồng thời, xúc tiến quảng bá, mở rộng hệ thống phân phối thuốc trên toàn quốc. Đến nay, Công ty đã có các chi nhánh tại các thành phố lớn và đại lý ở 63 tỉnh, thành.

Sau 3 năm triển khai cuộc vận động " Người Việt nam ưu tiên hàng Việt Nam", doanh thu nhóm hàng sản xuất của Công ty tăng trưởng 76% ; tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt từ 25% - 30%/. Nhiều năm liền, công ty được nhận giải thưởng sao vàng đất Việt; thương hiệu Việt bền vững và vinh dự là một trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm được nhận Kỷ niệm chương là đơn vị tích cực, tiêu biểu tham gia cuộc vận động.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website