Tuổi trẻ Vĩnh Phúc tri ân các gia đình có công với cách mạng

Ngày đăng: 19/12/2015  - Lượt xem: 518

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2015) từ ngày 22/7 đến ngày 24/7/2015, Ban thương vụ tỉnh Đoàn thành lập các đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà 70 gia đình chính sách trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại các gia đình chính sách các đồng chí trưởng đoàn đã thay mặt tuổi trẻ Vĩnh Phúc bày tỏ tình cảm, sự tri ân, ghi nhớ những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, các thương bệnh binh đã đổ xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ Vĩnh Phúc nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7/2015. Đồng thời đây cũng là hoạt động mang tính giáo dục cao cho thế hệ trẻ, những người sinh ra và lớn lên trong thời bình biết ơn sự hi sinh xương máu của các thế hệ cha anh đi trước vì độc lập tự do của tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Bí thư tỉnh Đoàn tặng quà cho gia đình chính sách

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ, Bác Nguyễn Thị Khái là vợ liệt sỹ Nguyễn Xuân Quý cho biết, gia đình rất xúc động khi nhận được sự chia sẻ của tuổi trẻ Vĩnh Phúc, bác mong muốn trong thời gian tới các cấp bộ đoàn trên địa bàn tỉnh sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách

Theo dự kiến Ban thường vụ tỉnh Đoàn sẽ tổ chức chương trình Lễ thắp nến tri ân và cắt băng khánh thành công trình thanh niên "Bình hoa tri ân" vào tối ngày 26/7/2015 tại nghĩa trang liệt sỹ Phường Đồng Tâm – Thành Phố Vĩnh Yên.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương – Phó bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website