Cụm Đoàn khối hành chính sự nghiệp tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015

Ngày đăng: 19/12/2015  - Lượt xem: 514

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng thanh niên 2015 và kế hoạch của Thành Đoàn Vĩnh Yên về tổ chức liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Sáng ngày 28/5/2015, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) tỉnh, Cụm Đoàn khối hành chính sự nghiệp (HCSN) thuộc Thành Đoàn Vĩnh Yên đã tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015.

Liên hoan đã thu hút hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia. Các đơn vị trong cụm đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc. Các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, sục sôi tinh thần cách mạng của những ngày kháng chiến đã được tuổi trẻ các chi đoàn thể hiện làm sống lại không khí hào hùng và khơi dậy trong ĐVTN niềm tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc, của Đảng cộng sản Việt Nam.

Các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ được biểu diễn tại Liên hoan

Liên hoan là sân chơi lành mạnh, bổ ích của tuổi trẻ các chi đoàn khối HCSN, góp phần phát hiện các tài năng văn nghệ quần chúng, tập hợp phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm ‘Tuyên truyền ca khúc cách mạng” trong cụm. Qua đó tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp thanh niên về truyền thống lịch sử cách mạng, bồi dưỡng lý tưởng, cho thanh niên, động viên cổ vũ vai trò xung kích, tình nguyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thanh niên các chi đoàn.

Tại liên hoan, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục xuất sắc. Giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đoàn Bệnh viện PHCN tỉnh, giải nhì thuộc về chi đoàn Bệnh viện Sản nhi tỉnh.

 BTC trao giải cho các đội thi


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website