Hội nghị tổng kết, ký kết giao ước thi đua khối doanh nghiệp

Ngày đăng: 02/03/2021  - Lượt xem: 111

Sáng ngày 2/3/2021, tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Khối thi đua doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021

Tới dự Hội nghị có ông Phí Lâm Hùng - Phó Ban thi đua Khen thưởng tỉnh, Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, cùng đại diện các ông bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch đại diện cho các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trong Khối thi đua doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp - trưởng khối thi đua khai mạc hội nghị

Hội nghị đã tập trung tổng kết các phong trào thi đua của doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp năm 2020 và đề ra mục tiêu thi đua hướng tới ký kết giao ước giữa các thành viên trong khối. Trong suốt năm 2020, phong trào thi đua nổi bật nhất mà doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp là ổn định sản xuất kinh doanh trong bối cảnh Covid19 và chương trình từ thiện xã hội. Với diễn biến phức tạp của Covid19, các doanh nghiệp đã triển khai nhiều phương án an toàn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhiều doanh nghiệp vẫn đặt được tăng trưởng cao trong bối cảnh dịch bênh như Công ty TNHH Jafa Comeet Việt Nam, Công ty Cổ phần Phúc Sơn, Công ty Toyta Việt Nam. Bên cạnh công tác ổn định sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, các doanh nghiệp trong khối còn làm tốt công tác từ thiện xã hội. Tiêu biểu là chương trình hướng về miền Trung thân yêu, các doanh nghiệp trong khối đã rất tích cực hỗ trợ đồng bào khắc phúc hậu quả khó khăn do bão lụt gây ra bằng cả vật chất và tinh thần. Các đơn vị: Hội Doanh nghiệp Trẻ, Hội Doanh nhân nữ, Hợp tác xã Vật Liệu Xây dựng Tuổi Trẻ, Công ty Cổ phần Thép Việt Đức, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo là những đơn vị làm rất tốt phong trào thi đua hướng về miền Trung thân yêu.

Cũng tại hội nghị này, Khối thi đua đã tiến hành bình xét, đề nghị cấp trên khen thưởng cho 12 doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2020.

Các thành viên trong khối đã thông qua và ký kết giao ước thi đua năm 2021 để cùng tổ chức thực hiện các nội dung thi đua UBND tỉnh đã phát động


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website