Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp dự lễ cắt băng khai mạc Hội chợ công thương ĐBSH - Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 30/11/2018  - Lượt xem: 63

Tối 29/11, tại Vĩnh Phúc, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, sở ban ngành của tỉnh.

Tham gia hội chợ có khoảng 350 gian hàng của 150 đơn vị là các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, các hiệp hội ngành hàng, làng nghề, đơn vị sự nghiệp, cơ sở kinh doanh thương mại thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh, trưng bày sản phẩm hàng hóa công nghiệp, ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, bưu chính viễn thông, vật liệu xây dựng, tiểu thủ công nghiệp, trồng trọt, hàng dệt may, sản phảm hoa cây cảnh... Riêng tỉnh Vĩnh Phúc có khoảng 100 gian hàng tham gia trưng bày.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tham gia cắt băng khai mạc hội chợ

Trong thời gian diễn ra hội chợ có các các hoạt động bổ trợ như trao đổi thông tin mua sắm hàng hóa, gặp gỡ ký kết các hợp đồng kinh tế; các chương trình văn nghệ vào các buổi tối cùng các hoạt động vui chơi giải trí, quảng cáo biểu diễn thời trang.

Ông Nguyễn Văn Trì - Chủ tịch UBND tỉnh tham quan một số gian hàng tại hội chợ

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng, các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng  nói chung quảng bá giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa.

Hội chợ bế mạc vào tối ngày 5/12.

Hội chợ nhìn từ bên ngoài

Tác giả: vphh - Nguồn: tổng hợp - Số lần được xem: 63