Việc làm - tuyển dụng

Diễn đàn giao lưu khởi nghiệp
11/07/2016
Chiều ngày 27/10/2015, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Báo diễn đàn Doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức diễn đàn giao lưu khởi nghiệp. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên sắp ra trường khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh.
Công ty Ô tô Trường Hải tuyển dụng nhiều vị trí
11/07/2016
Để đảm bảo cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh tại Đồng Cương, Yên Lạc, Vĩnh Phúc, công ty tuyển dụng nhân sự
CÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VĨNH PHÚC TUYỂN NHIỀU VỊ TRÍ
11/07/2016
Công ty TNHH Nippon Paint Vĩnh Phúc, Địa chỉ: KCN Bá Thiện II – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc,
Xem chi tiết »
Suốt đời vì văn hóa dân tộc
11/07/2016
(GD&TĐ) - Là con trai trưởng của cố danh họa Tô Ngọc Vân, GS-TSKH Tô Ngọc Thanh không chọn con đường hội họa mà lại chọn cho mình một lối đi riêng: nghiên cứu và bảo tồn văn hóa dân gian, gắn với núi rừng, với làng quê. Ông thành thạo tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Anh, và nói được một số ngôn ngữ của đồng bào dân tộc thiểu số, từ tiếng Thái, tiếng Mường, cho đến tiếng của đồng bào Ba Na... Mặc dù đã bước sang tuổi 80, nhưng với ông chủ tịch Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, mọi thứ như chỉ mới bắt đầu.
Xem chi tiết »
Mỏi mòn chờ danh hiệu Nghệ nhân dân gian cấp Nhà nước
11/07/2016
Những nghệ nhân vừa nhận bằng chứng nhận danh hiệu của Hội Văn nghệ dân gian. Tuổi không thể đợi danh
Lý luận văn học so sánh
11/07/2016
Cuốn sách "Lý luận văn học so sánh" (Nxb. Khoa học xã hội, Hà Nội, 2011, in lần thứ 5 có sửa chữa và bổ sung) của PGS.TS. Nguyễn Văn Dân là cuốn chuyên luận đầu tiên ở Việt Nam đề cập đến những vấn đề lý luận của văn học so sánh. Nó là kết quả của một giai đoạn nghiên cứu và của kinh nghiệm thực tiễn của tác giả trong quá trình giảng dạy chuyên đề lý luận văn học so sánh cho các lớp cử nhân, cao học và nghiên cứu sinh trong mười lăm năm qua tại một số trường đại học.
Xem chi tiết »
“Tôi đâu dám cho mình là người nhà quê”
25/04/2016
TTCT - Đá trong đời sống văn hóa dân gian ở Phú Yên (NXB Lao Động), Lễ tục vòng đời “Trăm năm trong cõi người ta” (NXB Văn Hóa Thông Tin), Văn hóa sông nước Phú Yên và Việc làm nhà quê tại Phú Yên (NXB ĐH Quốc Gia) là bốn cuốn sách biên khảo của Trần Sĩ Huệ đều do Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam thẩm định và tài trợ kinh phí in ấn, vừa ra mắt bạn đọc.
Ngày hội việc làm cho 10.000 bạn trẻ
25/04/2016
TT - Trong hai ngày 6 và 7-11, gần 10.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM đã tham gia “Hội chợ việc làm lần 9” năm 2011 tại Trường đại học Công nghiệp TP.HCM. 13 doanh nghiệp tư vấn, giới thiệu việc làm đã giới thiệu hàng ngàn đầu việc.
Hội chợ việc làm về ngành luật tại Trung tâm Văn hóa Pháp
25/04/2016
(ĐCSVN) – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cho biết, với sự hợp tác của các cơ quan, tổ chức của hai nước Việt – Pháp, Hội chợ việc làm lần thứ IV về các ngành nghề luật sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội.
Đăng từ ngày: đến ngày: