Gặp mặt hội viên năm 2018
06/12/2018
Sáng 5/12, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi gặp mặt với gần 500 hội viên năm 2018.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: DN là thước đo cuối cùng của cải cách
26/11/2018
TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khẳng định, chính doanh nghiệp là thước đo cuối cùng của cải cách.
Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt doanh nghiệp kỷ niệm 13/10
10/10/2018
Sáng ngày 9/10/2018 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.
Tuyên truyền thông tin về chuyển tiền trái phép
28/09/2018
Thời gian vừa qua, tại một số địa bàn du lịch trọng điểm trên cả nước nhiều cửa hàng kinh doanh sử dụng thẻ ngân hàng nước ngoài của khách hàng để thanh toán, chuyển tiền bằng hình thức quẹt thẻ trên thiết bị (POS) của ngân hàng (như Trung Quốc) mang trái phép sang Việt Nam hoặc sử dụng các ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động thông minh ( như AliPay, Wechat Pay) để thanh toán chuyển tiền bằng mã phản hồi nhanh (QR Code) do tổ chức thanh toán nước ngoài cung cấp. Hoạt động thanh toán chuyển tiền trên là trái phép, bất hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, gây thất thoát nguồn thu thuế cho Ngân sách và làm mất an ninh trật tự, an toàn xã hội.
Thông báo Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật
10/08/2018
Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII (2018-2019); Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp thể hiện sự sáng tạo của mình trong nâng cao năng lực và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh