Gặp gỡ kết nối hội viên năm 2021

Ngày đăng: 02/12/2021  - Lượt xem: 35

Sáng ngày 1/12/2021 tại khách sạn Sông Hồng Thủ đô, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình " Gặp gỡ - kết nối hội viên năm 2021" thành công và nhiều cảm xúc.

Tới dự chương trình về phía lãnh đạo các sở, ban, ngành có ông Nguyễn Xuân Phương - trưởng ban quản lý các khu công nghiệp, ông Nguyễn Văn Hùng- bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp, ông Đỗ Ngọc Anh - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Ngô Thục Phương - Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội, ông Nguyễn Bình Khiêm - Phó giám đốc Sở khoa học và công nghệ; về phía Hiệp hội Doanh nghiệp có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội cùng các ông bà trong Ban Chấp hành và gần 200 hội viên.

Toàn cảnh chương trình gặp gỡ kết nối doanh nghiệp 2021

Phát biểu tại chương trình này, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đánh giá cao vai trò của hội viên trong xây dựng mái nhà chung Hiệp hội Doanh nghiệp và sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Hiệp hội Doanh nghiệp luôn cố gắng làm tốt vai trò hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp, không ngừng phát triển hệ thống hội viên và làm cầu nối vững chắc giữa hội viên và các cấp chính quyền. Hiệp hội Doanh nghiệp coi công tác quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của hội viên là nội dung xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Hiệp hội Doanh nghiệp luôn đồng hành khuyến khích, kịp thời khen thưởng đối với những  hội viên doanh nghiệp có nhiều thành tích trong các lĩnh vực.

Các doanh nghiệp thăm quan khu trưng bày sản phẩm dịch vụ

Với ý niệm đó tại chương trình này, Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức kết nạp 13 doanh nghiệp trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp. Sau đó các hội viên được giao lưu, chia sẻ nói lên tiếng nói của mình, giới thiệu về doanh nghiệp và các lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp đang hoạt động. Để thể hiện sự kết nối chặt chẽ hơn giữa các hội viên, ngay tại chương trình này một số hội viên đã ký cam kết cung cấp, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau như Tập đoàn Viettel chi nhánh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo, Công ty Đầu tư Xây dựng Bảo Quân, Công ty TNHH XD Thân Hà...

Bà Phạm Thị Hồng Thủy trao chứng nhận hội viên cho các hội viên mới

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành đã trao tặng biểu tượng tri ân của UBND đến doanh nghiệp, thay cho lời cảm ơn của lãnh đạo tỉnh đến doanh nghiệp đối với những đóng góp to lớn của doanh nghiệp vào sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc. Hiệp hội Doanh nghiệp cũng trao tặng giấy khen cho 17 doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào công tác chung tay phòng chống Covid19 năm 2021.

Viettel chi nhánh Vĩnh Phúc ký thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số cho các doanh nghiệp hội viên

Cuối chương trình, bằng sự hỗ trợ, tài trợ của các doanh nghiệp, các hội viên đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng vui vẻ ấn tượng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo, Công ty TNHH Ngoan Kiên, Hệ thống siêu thị Nutimart ký kết hợp tác

Công ty Cổ phần Bê tông Bảo Quân và Công ty TNHH XD Thân Hà ký kết hợp tác

Hiệp hội Doanh nghiệp trao thưởng cho các doanh nghiệp hội viên

Đại diện Tập đoàn Viettel trao giải đặc biệt hội viên trúng thưởng chương trình bốc thăm may mắn

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website