Khai mạc giải thể thao doanh nhân, doanh nghiệp lần thứ IX

Ngày đăng: 24/09/2019  - Lượt xem: 578

Sáng ngày 24/9/2019 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc tổ chức giải thể thao doanh nhân, doanh nghiệp lần thứ IX năm 2019.

Tới dự lễ khai mạc, có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, ông Phạm Quang Thắng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, và đại diện các sở, ngành, liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tới dự lễ khai mạc còn có đại diện các nhà tài trợ, các doanh nghiệp có vận động viên tham gia thi đấu, các hội, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Giải thể thao doanh nhân là một hoạt động thiết thực chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Chương trình này được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, với các nội dung thi đấu linh hoạt như cầu lông, bóng bàn,ten-nit, bóng chuyền hơi. Hội thao lần thứ IX năm  2019 đã thu hút được đông đảo các vận động viên là doanh nhân, người lao động trong doanh nghiệp tham gia. Tổng số vận động viên tham gia thi hội thao lần này lên tới 300 vận động viên.Các vận động động viên thi đấu trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, phấn khởi vì màu cờ sắc áo của doanh nghiệp mình, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hội thao sẽ diễn ra trong thời gian hai ngày 24 và 25/9/2019, dưới dự điều tiết của tổ trọng tài của Sở văn hóa thể thao và du lịch. 

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc và ngày thi đấu đầu tiên của giải:

Ông Lương Quốc Thái - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp cùng các thành viên Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Đại diện các nhà tài trợ nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức giải

Môn thi Bóng bàn

Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nữ


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website