Câu lạc bộ nhân sự Hội thảo chuyên đề quý II/2018

Ngày đăng: 28/06/2018  - Lượt xem: 708

Sáng ngày 27/6/2018 tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Câu lạc bộ nhân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Đây là một trong những nội dung trọng tâm trong kỳ sinh hoạt quý II/ 2018 của Câu lạc bộ.

Tới dự và tham gia  chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo có ông Nguyễn Mạnh Thản - Giám đốc Công ty Cổ phần Ao vua - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch thành phố Hà Nội - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ. Đồng thời tới dự, bài trình bày tại hội thảo còn có đầy đủ thành viên Ban Chủ nhiệm và các thành viên của Câu lạc bộ.

Nội dung được hội thảo bàn luận sôi nổi nhất tại hội thảo lần này tập trung vào 3 vấn đề chính: một là tại sao nhân lực trong doanh nghiệp biến động, hai là kinh nghiệm tuyển dụng nhân tài , ba là làm thế nào để giữ được nhân tài cho doanh nghiệp. Ba nội dung này đã được các thành viên trình bày rất cụ thể xuất phát từ thực tế trong công tác nhân sự của doanh nghiệp.

Phát biểu tại Hội thảo với tư cách khách mời ông Nguyễn Mạnh Thản đã nêu bật được giá trị cốt lõi cho sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp là nhấn lực. Ông cho rằng con người chính là cái gốc của doanh nghiệp, doanh nghiệp phát triển bền vững hay bất ổn đều được tạo ra từ yếu tố con người.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm sau hội thảo

Ngoài những nội dung cốt lõi trên, Hội thảo cũng đưa ra một số nhu cầu về đào tạo và đánh giá con người, đánh giá nhân lực trong doanh nghiệp. Đây sẽ là tiền đề để ban đào tạo nghiên cứu, khảo sát nhu cầu và lên kế hoạch đào tạo hỗ trợ nhằm nâng cao công tác nhân sự cho người làm nhân sự trong doanh nghiệp.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website