Công ty Đài Tín khai trương văn phòng và kỷ niệm 3 năm thành lập

Ngày đăng: 25/01/2018  - Lượt xem: 147

Ngày 25/01/2017 Công ty TNHH Đài Tín đã tổ chức khai trương văn phòng và tổ chức kỷ niệm 03 ngày thành lập công ty tại Khu đô Thị Nam Đầm Vạc - Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tới dự lễ khai trương của Công ty có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo Công ty và một số đối tác thân thiết.

Sau khi cắt băng khánh thành trụ sở văn phòng, bà Phạm Thị Hồng Thủy đã có bài phát biểu chào mừng. Trong bài phát biểu của mình, bà đánh giá cao những nỗ lực mà công ty đã đạt được trong 3 năm qua kể từ khi thành lập. Ngành sản xuất thép là một ngành sản xuất có thị trường rộng nhưng sức cạnh tranh cao, bà mong muốn công ty tiếp tục giữ vững những lợi thế mà công ty có được trong thời gian qua, đồng thời xây dựng chiến lược lâu dài để phát triển bền vững.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tặng lãng hoa chúc mừng công ty

Với việc khai trương trụ sở văn phòng mới là một bước khởi đầu cho công ty trong việc thúc đẩy sản xuất kinh doanh, thuận lợi trong giao dịch với bạn hàng và đối tác.