Hội nghị Ban chấp hành tổng kết năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng: 18/12/2020  - Lượt xem: 28

Sáng ngày 17/12/2020, tại khách sạn Sông hồng Thủ đô, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành tổng kết chương trình hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư đảng ủy Khối Doanh nghiệp, ông Trần Văn Tiến - Giám đốc Sở Công thương cùng đại diện các sở, ban ngành có hoạt động liên quan đến doanh nghiệp như Cục thuế, quỹ Đầu từ phát triển và bảo lãnh doanh nghiệp, đến dự hội nghị còn có các ông bà là thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp trực tiếp điều hành hội nghị.

Tại hội nghị, các thành viên thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp đã thông qua và thảo luận những nội dung trong công tác năm 2020. Trong đó, năm 2020 Hiệp hội Doanh nghiệp đã làm tốt nhiều công tác trong đó hoạt động nổi bật nhất là công tác tổ chức và công tác đào tạo, kết nối. Về công tác tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nghiệp đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025, được đánh giá vao và lựa chọn được những doanh nghiệp, các nhân tiêu biểu xuất sắc tích cực đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp trong đội ngũ Ban Chấp hành. Đây sẽ là nơi tập trung trí tuệ, để tăng thêm sức mạnh đội ngũ chủ chốt trong Hiệp hội,đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bên cạnh đó công tác đào tạo trợ giúp doanh nghiệp cũng được Hiệp hội Doanh nghiệp thực hiện thành công và nghiêm túc. Đây là một nội dung trực tiếp tác động đến đội ngũ cán bộ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của doanh nghiệp, Qua các kỳ đào tạo này, chất lượng đội ngũ cán bộ của doanh nghiệp được nâng cao, doanh nghiệp tuân thủ thực hiện chế độ chính sách tốt hơn, tạo ra sự phát triển bền vững.

Phát biểu đóng góp ý vào chương trình hoạt động năm 2021, các thành viên mong muốn Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ phát huy được sức mạnh của tổ chức, duy trì và làm tốt các nhiệm vụ, đặc biệt là hoàn thành các mục tiêu trong chương trình hành động toàn khóa IV nhiệm kỳ 2020-2021.

Cũng tại hội nghị này, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành và Hiệp hội Doanh nghiệp đã trao cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2019.

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ