Hiệp hội Doanh nghiệp gặp mặt doanh nhân nữ

Ngày đăng: 20/10/2020  - Lượt xem: 63

Nhân dịp kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt doanh nhân nữ đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh, tại khách sạn Royal Huy Vĩnh Yên

Tới dự chương trình gặp mặt có ông Phạm Quang Thắng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Hà - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc, các ông, bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Hội, Hiệp hội trong tỉnh. Đại diện Hội doanh nhân Nữ tỉnh Phú Thọ cũng tới dự và chúc mừng

Hội Doanh nhân nữ tỉnh Phú Thọ chúc mừng

Tại chương trình gặp gặp mặt này, các doanh nhân nữ có thời gian tọa đàm đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và kỷ niệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Họ đã cùng nhau làm tốt vai trò người điều hành doanh nghiệp và người giữ lửa ấm trong gia đình. Noi gương những thế hệ vàng doanh nhân nữ đi trước, các thế hệ doanh nhân nữ trẻ hôm nay đã không ngừng nâng cao trí tuệ, tích lũy kiến thức chuyên môn, kiến thức quản lý doanh nghiệp phát triển, chăm lo đời sống người lao động, mang sản phẩm của doanh nghiệp đến các tỉnh trong nước và các nước trên thế giới. Các chị đã góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và hoàn thiện hơn quá trình phát triển bản thân.

Các doanh nhân nữ tọa đàm, chia sẻ những kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp

Theo điều tra sơ bộ từ VCCI, có đến 30% người điều hành doanh nghiệp trên cả nước là nữ, điều đó chứng tỏ rằng vị thế của người phụ nữ ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực kinh doanh. Trong đó Việt Nam là quốc gia có xu hướng tạo điều kiện cho phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh hơn các quốc gia khác. Trong bài phát biểu của mình tại chương trình gặp mặt này, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp mong muốn chị em phụ nữ hãy biết tận dụng những lợi thế và cơ hội để nâng cao kiến thức, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp bền vững, phát triển cả về mặt sản xuất kinh doanh lẫn văn hóa doanh nghiệp. Nhân dịp kỷ niệm này, bà gửi lời chúc mừng đến những người nữ doanh nhân lời chúc sức khỏe và kinh doanh trong hạnh phúc.

Các doanh nhân chụp ảnh lưu niệm