Đại hội Chi bộ cơ quan Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ II

Ngày đăng: 01/06/2020  - Lượt xem: 210

Sáng ngày 1/6/2020 tại hội trường Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Chi bộ cơ quan Hiệp hội đã tiến hành đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Tới dự Đại hội có ông Nguyễn Hải Long- trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp, bà Dương Ngọc Linh - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy khối Doanh nghiệp, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, các ông bà Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp và 8 đảng viên chính thức của chi bộ.

Trong suốt thời gian diễn ra đại hội, các đảng viên trong chi bộ đã tập trung làm việc hiệu quả, nghiêm túc và tham gia nội dung văn kiện đại hội với hai văn bản chính là Báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm công tác của tập thể lãnh đạo chi bộ. Đại hội thảo luận và thống nhất ý chí, biểu quyết mục tiêu, phương hướng, xác định những nhiệm vụ cơ bản trên các lĩnh vực, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đề ra.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên chi bộ

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến thamgia của chi bộ vào dự thảo báo cáo chính trị cấp trên, dự thảo văn kiện của trung ương trình đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đại hội bầu ông Nguyễn Văn Cường làm Bí thư chi bộ, bà Nhâm Thị Hạnh làm phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-205. Đồng thời đại hội cũng bầu đại biểu dự đại hội đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020-2025 là đồng chí Nguyễn Văn Cường là đại biểu chính thức và đồng chí Nhâm Thị Hạnh là đại biểu dự khuyết.

Đại hội Chi bộ cơ quan Hiệp hội Doanh nghiệp lần thứ II nhiệm kỳ 2020 -2025 có ý nghĩa hết sức quan trọng. Với mục tiêu không ngừng phát huy vai trò lãnh đạo của đảng trong các hoạt động của cơ quan, xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp ngày càng phát triển.