Hội thảo liên kết các hội, hiệp hội doanh nghiệp

Ngày đăng: 15/05/2019  - Lượt xem: 62

Chiều 14/5/2019 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình hội thảo nhằm liên kết giữa các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tới dự chương trình Hội thảo có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, các đoàn đại biểu Hội, Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Giang, Hà Giang, Phú Thọ và đại diện các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các sở, ban, ngành có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Với vai trò chủ trì hội thảo, bà Phạm Thị Hồng Thủy đã dẫn luận một số nội dung để các đại biểu thảo luận và cho ý kiến. Trong đó, bà nêu bật trọng tâm liên kết trong công tác hội, hiệp hội doanh nghiệp, tạo đà cho doanh nghiệp các địa phương phát triển bền vững. Với những nội dung đó, các đại biểu đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội, hiệp hội nhằm hướng đến đoàn kết doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển. Điển hình như Hội Doanh nghiệp tỉnh  Tuyên Quang đã xây dựng được trung tâm hành chính để trợ giúp trực tiếp cho doanh nghiệp trong thực hiện các thủ tục hành chính. Đại diện khối sở ngành, Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã chia sẻ những nguồn lực mà doanh nghiệp có thể tiếp cận trong khoa học và công nghệ mà phía các cơ quan nhà nước có thể hỗ trợ trực tiếp.

Hội thảo đã manh nha cơ hội hợp tác phát triển không chỉ cho phía các hội, hiệp hội Doanh nghiệp mà còn cho cả các doanh nghiệp hội viên.Kết luận tại hội thảo, bà Phạm Thị Hồng Thủy mong muốn những nội dung tại chương trình này sẽ được lan tỏa và ứng dụng trực tiếp trong hoạt động từ phía các hội, hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh.

Kết thúc chương trình hội thảo các đại biểu dự tiệc giao lưu và chụp ảnh lưu niệm

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ