Đại hội Doanh nghiệp huyện Bình Xuyên lần thứ II nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày đăng: 18/10/2018  - Lượt xem: 58

Sáng 18/10/2018 tại hội trường UBND huyện Bình Xuyên đã diễn ra thành công đại hội doanh nghiệp huyện lần thứ II nhiệm kỳ 2018-2023

Tới dự đại hội có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Tuấn Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên cùng đại diện các sở, ban, ngành, phòng, các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trong tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Đại diện cho UBND huyện Bình Xuyên ông Nguyễn Tuấn Hải - Phó Chủ tịch huyện đã có bài phát biểu chào mừng Đại hội. Ông nêu bật những thành tựu mà doanh nghiệp huyện Bình Xuyên đã đạt được trong thời gian qua. Chính những đóng góp từ phía doanh nghiệp đã tạo đà cho huyện Bình Xuyên ngày càng phát triển, trở thành một huyện trọng điểm về công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn huyện có các khu công nghiệp tập trung như Khu Công nghiệp Bình Xuyên, Khu công nghiệp Bình Xuyên II, Khu công nghiệp Bá Thiện đã lấp đầy doanh nghiệp và còn mở rộng trong tương lai. Với sự nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh doanh nghiệp chính là nguồn lực chính trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Ông hi vọng trong thời gian tới Hội Doanh nghiệp huyện Bình Xuyên sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế có sẵn, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cũng như của huyện, góp phần xây dựng và tạo nên tỉnh Vĩnh Phúc đẹp giàu như lời Bác Hồ căn dặn.

Tới dự  Đại hội bà Phạm Thị Hồng Thủy đã có bài phát biểu chỉ đạp trực tiếp đại hội. Bà đã thẳng thắn chỉ ra rằng, trong nhiệm kỳ thứ II này, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Xuyên ngoài việc phát huy những thành tích sẽ còn phải khắc phục  những điểm còn yếu kém của nhiệm kỳ thứ I. Có như vậy, hoạt động của Hội mới đi vào thực chất và mang tính toàn diện, đại diện cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ban Chấp hành ra mắt Đại hội

Đại hội đã tập trung thông qua và thảo luận các văn bản trong bộ văn kiện của Đại hội. Trong đó có báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ thứ I và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tiếp theo. sửa đổi điều lệ hoạt động của Hội. Sau phần bầu cử diễn ra công khai, minh bạch và nghiêm túc Đại hội đã bầu ra 35 ông bà là lãnh đạo các doanh nghiệp vào Ban Chấp hành Hội. Trong đó ông Nguyễn Văn Thức - Giám đốc Công ty TNHH TM Tỉnh Tuấn giữ chức Chủ tịch Hội cùng 04 ông bà Phó Chủ tịch Hội là lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, Ban kiểm tra Hội gồm 3 thành viên.

Đại hội lần thứ II Hội Doanh nghiệp Bình Xuyên thành công tốt đẹp là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

 

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ