Hội nghị BCH lần thứ X khóa III của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 01/08/2018  - Lượt xem: 102

Sáng ngày 31/7/2018 tại hội trường khách sạn Royalhuy Tam Đảo, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X khóa III nhiệm kỳ 2014-2019

Tới dự hội nghị có ông Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp và các ông bà trong Ban Chấp hành Hiệp hội.

Trong suốt thời gian làm việc, Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, báo cáo của Ban kiểm tra, thông qua phương án bổ sung thành viên Ban Chấp hành, kết nạp hội viên mới. Với những nội trên Hội nghị đã sôi nổi thảo luận những nội dung cụ thể đã làm được trong 6 tháng đầu năm 2018, trong đó nhấn mạnh đến việc trợ giúp doanh nghiệp về công tác đào tạo, đồng hành cùng doanh nghiệp trong tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần vào thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của tỉnh. Hội nghị đã đạt sự thống nhất cao với các nội dung trong báo cáo của Ban kiểm tra, trong đó nổi bật là việc thực hiện tốt các điều khoản trong điều lệ Hiệp hội của hội viên và phát triển hội viên.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khai mạc hội nghị

Với nhiệm vụ phát triển hội viên mới, trong kỳ họp lần này Hiệp hội Doanh nghiệp đã tiến hành làm lễ kết nạp 08 doanh nghiệp trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội. Trong đó, hầu hết là các doanh nghiệp mới thành lập và có nhu cầu liên doanh, liên kết trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đại diện các doanh nghiệp hội viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp

Cũng trong hội nghị này, Ban Chấp hành cũng đã thực hiện nghi thức chia tay 02 ông ( bà) là thành viên Ban Chấp hành đã nghỉ hưu, thôi giữ chức vụ thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh là bà Phạm Thị Lệ Cần - Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Gia Quyền - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Liễn Sơn. Để đảm bảo cơ cấu, số lượng và tập trung trí tuệ tạo sức mạnh cho Hiệp hội, Hội nghị cũng thông qua phương án bổ sung thành viên sau khi hai ông bà trên thôi giữ chức thành viên. Hội nghị đã nhất trí bổ sung 02 ông ( bà) vào Ban Chấp hành đó là ông Hoàng Quốc Quân - giám đốc công ty TNHH MTV Thủy lợi Liễn sơn và ông Nguyễn Công Lộc - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy tặng hoa chúc mừng thành viên mới của Ban Chấp hành

Thay mặt Hiệp hội bà Phạm Thị Hồng Thủy tặng hoa chia tay ông Nguyễn Gia Quyền

 

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ