Hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Ngày đăng: 19/08/2021  - Lượt xem: 252

Sáng ngày 19/8/2021 tại phòng họp trực tuyến Sở kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Cổ phần Misa tổ chức chương trình hội thảo trực tuyến mang tên "Chuyển đổi số doanh nghiệp - cơ hội nâng cao năng suất, nâng cao cạnh tranh".

Tới dự chương trình có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư đảng ủy khối Doanh nghiệp, ông Vũ Mạnh Toàn - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Công Võ - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, bà Trần Huyền Trang quyền Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp cùng lãnh đạo và đại diện sở Công thương, Ban Quản lý các khu công nghiệp và đại diện 238 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp phát biểu khai mạc hội thảo

Đại dịch covid -19 bùng phát tác động tiêu cực tới đời sống, kinh tế và xã hội. Mọi hoạt động bán hàng, trao đổi thông tin giờ đây đều diễn ra trên không gian mạng. Đây chính là thời điểm vàng để mọi doanh nghiệp tìm ra giải pháp số áp dụng vào cách thức vận hành doanh nghiệp, biến thách thức thành cơ hội để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất xuất kinh doanh, tăng trưởng bền vững trong thời kỳ dịch bệnh.

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nắm bắt giải pháp chuyển đổi số để duy trì hoạt động giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc,  phối hợp cùng Công ty Cổ phần MISA tổ chức chương trình hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp cơ hội nâng cao năng suất, tăng tính cạnh tranh”.

Trong sự kiện hội thảo, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần MISA - một trong những đơn vị gần 27 năm cung cấp các, triển khai giải pháp số giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi số trên địa bàn để nâng cao hoạt động điều hành, gia tăng năng suất và vượt dịch thành công. Tại đây, MISA mang đến 2 nền tảng số để hỗ trợ tuỳ theo nhu cầu, mục đích chuyển đổi số của doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc.

Ông Trịnh Văn Biển - Giám đốc kinh doanh chuyển đổi số Công ty Cổ phần Misa trình bày về các nền tảng số

MISA ASP nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cũng đã được MISA phát triển thành công qua quá trình sáng tạo, đối mới cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. MISA ASP là nơi kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kế toán dịch vụ với những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán/thuế. Nền tảng giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những đơn vị kế toán dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, đặc biệt phù hợp trong điều kiện giãn cách xã hội do dịch bệnh, doanh nghiệp cần tiết giảm ngân sách tối đa.

Nền tảng cũng được tích hợp sẵn phần mềm online MISA AMIS Kế toán với đầy đủ nghiệp vụ, giúp online hóa hoàn toàn sổ sách, quy trình tài chính – kế toán cho doanh nghiệp. Ngay cả trong giãn cách, dù làm việc tại nhà, chủ doanh nghiệp vẫn có được các số liệu tài chính cập nhật để có thể kịp thời đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả và đảm bảo thực hiện đúng các thủ tục tài chính/thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Nền tảng MISA ASP kết nối các doanh nghiệp với những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán/thuế

Đặc biệt trong năm 2021, Công ty Cổ phần MISA tặng hỗ trợ cho 1500 Doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Vĩnh Phúc được sử dụng miễn phí 01 năm tài chính trên phần mềm kế toán online MISA AMIS kế toán khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thông qua nền tảng MISA ASP trị giá 3.6 tỷ đồng. Các doanh nghiệp có thể đăng ký nhận hỗ trợ tại https://asp.misa.vn/chuyen-doi-so  

MISA AMIS – nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất đang được hơn 12.000 doanh nghiệp ứng dụng để đổi mới phương thức làm việc, chuyển đổi số một cách toàn diện doanh nghiệp, từ tài chính – kế toán, kinh doanh – marketing, nhân sự cho tới điều hành – quản lý chung. Việc này giúp nhân lực được sử dụng tập trung cho các hoạt động mang lại giá trị cao, thay vì mất thời gian cho những việc tạo giá trị thấp. MISA AMIS không chỉ liên thông dữ liệu, xuyên suốt tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp mà còn kết nối với hàng trăm đối tác bên ngoài như ngân hàng, Thuế, Bảo hiểm, giao vận, sàn thương mại điện tử… Nhờ đó, doanh nghiệp chỉ cần giao dịch trên một nền tảng duy nhất, giảm tối đa bước nhập liệu chồng chéo.

Cũng trong hội thảo, MISA dành tặng voucher 20% cho tất cả các doanh nghiệp khi đăng ký nhận voucher trong ngày hôm nay và có thể tìm hiểu thêm thông tin, triển khai MISA AMIS cho tới ngày 15/09/2021. Doanh nghiệp có thể đăng ký nhận ưu đãi tại https://amis.misa.vn/

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS

Chuyển đổi số trở thành cơ hội, đồng thời cũng là thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp phải thực hiện thay đổi mạnh mẽ để thích ứng với bối cảnh. Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và doanh nghiệp toàn quốc nói riêng cần giải pháp công nghệ cùng chiến lược chuyển đổi số để duy trì hoạt động doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội để vươn lên phát triển sau giai đoạn dịch bệnh. Đây cũng chính là một trong những nỗ lực của đội ngũ gần 2500 nhân sự MISA để đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong việc thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp để nâng cao năng suất lao động, tăng tính cạnh tranh trong quá trình làm việc.

Hình ảnh các doanh nghiệp tham gia hội thảo

Tham khảo nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS tại: https://amis.misa.vn/

Tham khảo nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP tại: https://asp.misa.vn/

 

 

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website