Trao quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo tại Thị trấn Hương Canh

Ngày đăng: 03/11/2016  - Lượt xem: 1040

Tiếp nối chương trình từ thiện xã hội năm 2016, sáng ngày 2/11/2016, tại UBND Thị trấn Hương Canh – Bình Xuyên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành trao quà tình nghĩa đến những hộ gia đình chính sách và hộ nghèo.

Tham dự chương trình có đồng chí Tạ Ngọc Bích – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Hương Canh; ông Phan Bá Sang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; ông Quách Văn Thắng – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Bình Xuyên cùng các ông bà đại diện cho chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương  và các hộ gia đình được trao tặng.

Trong chương trình từ thiện tại thị trấn Hương Canh lần này, Hiệp hội Doanh nghiệp đã trao tặng 6 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình này được thực hiện bởi quỹ từ thiện nhân đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp do các doanh nghiệp thành viên đóng góp.