BreakPage

Tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 11/07/2016  - Lượt xem: 814

Đây là chương trình nằm trong hoạt động đào tạo trợ giúp cho doanh nghiệp của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 25/7/2015 tại hội trường lớn công ty TNHH Cơ khí chính xác Việt Nam I, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức khóa tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các doanh nghiệp.

Tại khóa tập huấn các học viên đến từ các doanh nghiệp trong khu vực thành phố Vĩnh Yên đã được giảng viên đến từ ILO - Tổ chức lao động thế giới trình bày và giải đáp những nội dung và vướng mắc của doanh nghiệp trong thực hiện các quy định của pháp luật. Ngoài ra, tại đây các học viên còn được thực hành một số kỹ năng mền cần thiết cho một số hoạt động khác của doanh nghiệp trong đó chú trọng đến công tác đào tạo.