Hội nghị phối hợp hoạt động giữa các sở, ban, ngành

Ngày đăng: 14/01/2021  - Lượt xem: 84

Chiều ngày 13/1/2021 tại Hiệp hội Doanh nghiệp đã diễn ra hội nghị về công tác phối hợp hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các sở, ban, ngành.

Tới dự hội nghị có bà Trịnh Thị Thoa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Nguyễn Hồng Thái - Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh, ông Nguyễn Công Võ - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp và đại diện các sở, ban ngành khác trên địa bàn tỉnh.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp chủ trì hội nghị đã thông qua sơ bộ chương trình liên kết hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp và các sở, ban, ngành trong năm 2020 và các năm trước.  Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đã thông qua báo cáo tổng kết các nội dung đã thực hiện từ chương trình đã ký kết. Đến năm 2021, Hiệp hội Doanh nghiệp tiếp tục ký kết chương trình hợp tác với các đơn vị là Liên đoàn Lao động, Ban quan lý các khu công nghiệp và Cục thuế. Nội dung ký kết tập trung vào các nhiệm vụ hỗ trợ, đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị các đại biểu nhấn mạnh, trong năm 2021 các đơn vị cần tập trung nhân lực thực hiện có hiệu quả những nội dung đã ký kết. Đặc biệt các đầu mối tiếp nhận và giao nhiệm vụ phải giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhau, thường xuyên trao đổi để đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Trong đó cần có sự đánh giá quay trở lại của doanh nghiệp trong việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

 


Liên kết website