Doanh nghiệp, nhà trường hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng

Ngày đăng: 18/04/2019  - Lượt xem: 220

Sáng ngày 17/4/2019 Câu lạc bộ Nhân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã có kỳ sinh hoạt tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 với chủ đề "Doanh nghiệp, nhà trường hợp tác liên kết trong đào tạo và tuyển dụng"

Tới dự kỳ sinh hoạt lần này của Câu lạc bộ có ông Lương Quốc Thái - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường có đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Đường Trọng Khang - Chủ nhiệm Câu lạc bộ, các ông bà Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ cùng 40 thành viên là cán bộ hành chính nhân sự đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình này, phía doanh nghiệp và các trường đã thảo luận nhiều nội dung liên quan đến công tác đào tạo, tuyển dụng lao động, nhằm hướng tới một chương trình hợp tác chung nhịp nhàng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và nhận thức của người học.

Cũng tại kỳ sinh hoạt lần này, các thành viên cũng chia sẻ tích cực kinh nghiệm tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, những phương án tuyển dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đồng thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong thực hiện các quy định về thuế, bảo hiểm, thi đua khen thưởng cũng được thảo luận sôi nổi. Từ những ý kiến đóng góp đó của các thành viên, thư ký Câu lạc bộ sẽ tổng hợp và báo cáo UBND tỉnh, nhằm lên phương án trợ giúp và tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Kết thúc chương trình, Câu lạc bộ có thời gian trải nghiệm tại khu du lịch Flamingo Đại Lải.


Liên kết website