Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương lần thứ II nhiệm kỳ 2017 -2022

Ngày đăng: 05/12/2017  - Lượt xem: 330

Sáng ngày 5/12/2017 tại Hội trường lớn UBND huyện Tam Dương đã diễn ra Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương. Tới dự đại hội có ông Trần Hoài Dương - Phó Giám đốc IPA nay là Trung tâm Hành chính công, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Văn Quý - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Tam Dương, ông Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tam Dương cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các đơn vị, đối tác và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Dương.

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2020 được diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của các doanh nghiệp trên địa bàn, sự quan tâm to với của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các cấp chính quyền trên địa bàn huyện Tam Dương. Đại hội thông qua các văn kiện liên quan đến đại hội và nêu bật những kết quả tốt đẹp mà các doanh nghiệp huyện Tam Dương đã đạt được trong nhiệm kỳ thứ I và phương hướng trọng tâm trong hoạt động của nhiệm kỳ thứ II.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Quý - Bí thư huyện ủy Tam Dương đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực trong hoạt động, công các của Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương. Đồng thời ông cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương sẽ hoạt động tốt hơn nữa, cùng đồng hành với huyện trong mục tiêu xây dựng huyện Tam Dương giàu đẹp, phát triển.

Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện tặng hoa Đại hội

Tới dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội, bà Phạm Thị Hồng Thủy đã nêu bật những nội dung cần lưu ý và triển khai trong nhiệm kỳ tới để thúc đầy hoạt động của Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương nói riêng và Hội Doanh nghiệp các huyện, thành phố, thị xã nói chung. Đây được coi là đại hội điểm trong giai đoạn mới đối với các Hội Doanh nghiệp đã đến thời điểm đại hội. Những bước đi cần thiết trong công tác và tổ chức hoạt động của tuyến Hội cấp huyện được rút kinh nghiệm trực tiếp tại đại hội này.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần lá lành đùm lá rách làm tốt công tác từ thiện xã hội, đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương đã huy động và trao 2 xuất quà mỗi xuất trị giá 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện và Quỹ Vì người nghèo.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội

Đại hội kết thúc với sự nhất trí cao của 100% đại biểu vào các văn kiện đại hội. Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban Chấp hành. Ông Phùng Đình Chúc - Giám đốc Công ty TNHH Hưng Thịnh trúng cử chức danh Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện Tam Dương được bầu làm Chủ tịch Danh dự của Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương.

 


Liên kết website